💝SOUNDCLOUDS 5 FRIDAY 20/12- 1 YEAR ANNIVERSARY & MERRY CHRISTMAS💝


📣Trải qua 1 năm hoạt động đầu tiên với 6 show diễn lớn tại SYDNEY và MELBOURNE, có thể nói Soundclouds đã mang lại cho khán giả những ấn tượng khó quên.
🔥Mùa lễ hội Giáng Sinh sôi động nhất trong năm đã tới, hãy đến với Soundclouds 5 (20/12), để hòa cùng bữa tiệc âm nhạc mừng sinh nhật 1 tuổi/ tri ân khán giả ấm cúng và đầy hứa hẹn!!
🌟Sẽ là DJ THIỆN HÍ: 1 trong những huyền thoại DJ đặt nền móng đầu tiên cho dòng nhạc Vinahouse, đồng thời là chủ nhân của chuỗi chương trình gây tiếng vang lớn “Đêm Vũ Trường” tại Hà Nội. Mặc dù hoạt động đã gần 20 năm, nhưng lịch trình show dày đặc mỗi tháng của anh cũng đủ chứng minh được độ hot cũng như vị thế cực đáng nể trên bản đồ âm nhạc.
🌟DJ DIMATIK: người được mệnh danh là phù thủy âm nhạc Hardstyle của Australia. Trở lại Soundclouds sau nửa năm, DIMATIK đã kịp nâng thương hiệu của mình lên 1 tầm cao mới khi phủ sóng dầy đặc trên các sân khấu lớn nhỏ của Úc Châu bằng chất nhạc đầy ma lực của mình.
🌟DJ JKT: sự khác biệt của 1 DJ hay nằm ở sự nắm bắt được thị hiếu cũng như khả năng hiểu, kết nối và dẫn dắt được với khán giả. Với sự chuẩn bị vô cùng kĩ càng, cộng với độ chín muồi trong cách chơi nhạc, sự suất hiện lần này của JKT chắc chắn sẽ làm sân khấu của chúng ta thực sự bùng nổ 💥

🖍️PRE-SALE: 35$
🖍️AT DOOR: 50$
🖍️VIP PACKAGE: 750$ ( 10 ENTRIES , 20 WET P.USSY SHOTS)
📍(FREE ENTRY FOR CUSTOMERS WITH SOUNDCLOUDS 4 TICKET)

🔔SOUNDCLOUDS 5 – 20/12 – 11PM TO 6AM
📯ADDRESS: MAX WATTS, 125 SWANSTON STREET, MELBOURNE, VIC 3000

CONTACT

Booking WORLDWIDE TOUR

DJ/PRODUCER THIỆN HÍ 

Phone : (+84)908160908
Email : djthienhi.official@gmail.com