• Start : 2022/05/02 08:00
  • End : 2022/05/02 23:00

“GẤP 3 CANXI VỚI TRIPLE D, THỞ OXY KHÔNG ĐỀU VỚI DJ THIỆN HÍ” 💢💢💢
Đấy là những chia sẻ của Seron sau khi lắng nghe âm nhạc của 2 chàng DJ đình đám này. Seron Lounge muốn lan tỏa trải nghiệm hay ho này đến với tất cả mọi người vào ngày 02/05 tại sự kiện FREEDOM sắp tới.
💯 DJ Triple D: Một mảnh ghép lâu đời của tổ đội SpaceSpeaker, mang đậm dấu ấn hip hop trong âm nhạc, những sản phẩm của anh không chỉ bắt tai mà còn dễ viral khi làm mới bài hát của các nghệ sĩ Việt bằng phong cách hoàn toàn mới mẻ. Điển hình là sự kết hợp thành công với Sơn Tùng ở track Lạc Trôi remix cực bùng nổ.
💯 DJ Thiện Hí: “Lão tướng” với hơn 18 năm trong nghề, người truyền cảm hứng và mang nhạc điện tử phổ cập rộng rãi đến cộng đồng ngay từ những ngày đầu tiên bộ môn du nhập vào thị trường Việt. Sáng tạo – đổi mới – tự do “chơi đùa” trong âm nhạc là những công cụ giúp người hâm mộ luôn sạc đầy năng lượng tích cực mỗi khi DJ Thiện Hí xuất hiện.
🔥 Với 2 cái tên cực nóng bỏng này, liệu có đủ chiều lòng 500 anh em nhập tiệc chưa
Bạn nào chịu không nổi nhiệt thì tới ngay quầy bar, liên hệ 1 ly cocktail mát rượi, bổ sung năng lượng bằng những món ngon đầy dinh dưỡng rồi trở lại đường đua âm nhạc, hưởng thụ sự kiện một cách trọn vẹn nhất nhá 💦💦💦
Hân hạnh được phục vụ 🙏
__________
SERON – Wine & Spirits
Address: 40 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0858 665 656
#Seron #Seronlounge #cocktail #cafe #40trieuvietvuong #Seroncocktaillounge

CONTACT

Booking WORLDWIDE TOUR

DJ/PRODUCER THIỆN HÍ 

Phone : (+84)931451386
Email : djthienhi.official@gmail.com