• Start : 2022/11/25 08:00
  • End : 2022/11/25 23:00
???̛́ ??́?, ??.??.?? | ???, ??.??.??
Bạn sẽ dễ nhận ra được khi nào Nick Warren đang chơi nhạc, chỉ cần âm nhạc phát ra từ booth DJ, với bộ gõ mạnh mẽ và âm nhạc bùng nổ khiến đám đông đắm chìm trong những giai điệu cao vút. Đó chính là âm nhạc của Nick Warren.
Nổi bật và ấn tượng nhất trong sự nghiệp từ rất sớm của Nick Warren là album đầu tay “Back to mine”, sau đó là tám album đáng kinh ngạc khác trong series “Global Underground” và một album khác cho series “Renaissance” cùng với Danny Howells. Anh ấy là trưởng phòng của A&R của hang thu âm nổi tiếng Hope Recordings đồng thời là thành viên của bộ đôi Way Out West. Bắt đầu tour DJ khi biểu diễn cùng với Massive Attack, Nick Warren dần chuyển thành DJ residency cho super club Cream tại Liverpool thời điểm đó. Từ những thành tựu này đã đưa Nick Warren trở thành một trong những DJ được yêu mến và kính trọng nhất thế giới.
Huyền thoại nhạc house Nick Warren sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong sự kiện Mixmag Asia Official Launching Event tại Aura Saigon vào thứ sáu ngày 25.11.2022 này. Đồng hành cùng Asiadancetv, support bởi DJ Thien Hi, Red Sheep, Nghia và DJ Mon.
? For Tickets:
? For Tables: Text / Call HOTLINE: 098.349.9572 [English / Vietnamese]

CONTACT

Booking WORLDWIDE TOUR

DJ/PRODUCER THIỆN HÍ 

Phone : (+84)931451386
Email : djthienhi.official@gmail.com