Duyên – nợ

Đối với một người nghệ sĩ, đam mê với công việc, với mục tiêu mình theo đuổi là yếu tố không thể thiếu. Nhưng không phải ai cũng coi nó như là nguồn sống giống như DJ Thiện Hí.

19 năm đeo đuổi, gắn bó tâm huyết với nhạc điện tử từ thời “hồng hoang” đối với thị trường Việt Nam cho đến tận bây giờ, thật khó để dùng một từ ngữ nào diễn tả tình yêu mà DJ Thiện Hí dành cho công việc của mình. Tất cả nó là vì cái duyên, cái nợ mà Thiện Hí đã mang theo khi bước lên sân khấu.

DJ Thiện Hí: Người chiến binh và cột mốc để đời mang tên Đêm Vũ Trường 0

Cái duyên đẩy đưa anh tới với bàn đĩa khi tuổi mới đôi mươi, khi mọi thứ còn quá thô sơ. Và cái nợ níu kéo Thiện Hí ở lại “sống” cùng nghề trong suốt chặng đường đã qua. Đó là một khoảng thời gian đủ dài để cho con người ta nếm trải mọi cung bậc buồn vui, mọi khó khăn và những phút thăng hoa, đủ nặng đề đè nát những trái tim yếu đuối… để sau tất cả, thời gian tạo ra một Thiện Hí như ngày hôm nay.

Hạnh phúc với anh là gì? Đó là những khi được cháy hết mình trên sân khấu, được đắm mình trong âm nhạc, ở nơi có hàng trăm, hàng ngàn con tim đồng điệu. Hạnh phúc là khi được thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc và chia sẻ điều đó tới những người xung quanh. Không màu mẻ kiểu cách, kín đáo và tỉ mỉ … đó là chân dung người nghệ sĩ chân chính, người chỉ biết âm nhạc và mắc nợ với nó.

DJ Thiện Hí: Người chiến binh và cột mốc để đời mang tên Đêm Vũ Trường 1

Người chiến binh

Nếu cần một tên để gọi Thiện Hí hãy gọi anh là Người chiến binh, vì những thứ anh đã – đang và sẽ làm được cho nền âm nhạc điện tử Việt.

Sáng lập và điều hành AsiandanceTV, đều đặn đóng góp cho thị trường âm nhạc hàng loạt những nghệ sĩ mới và các sản phẩm chất lượng trong suốt nhiều năm qua. 

Người DJ đến từ Sài Gòn cũng là nghệ sĩ đi tiên phong trong cuộc cách mạng tạo ra sự đổi mới, lột xác, xây dựng một vị thế mới cho dòng nhạc Vinahouse với ước mơ đưa nhạc Việt vươn ra tầm quốc tế.

DJ Thiện Hí: Người chiến binh và cột mốc để đời mang tên Đêm Vũ Trường 2

Thiện Hí là nhân tố quan trọng trong sự kiện Canabeach tạo được dấu ấn mạnh, sự háo hức, thăng hoa và những hoài niệm mỗi khi chương trình khép lại. Anh cũng là “thuyền trưởng” cho series Đêm vũ trường, chuỗi sự kiện mà Thiện  Hí dành rất nhiều tâm huyết và sẽ không có một chế bản nào tương tự như vậy.

Tính đến hiện tại, Đêm Vũ Trường đã đi qua 11 số. Trong mỗi lần tổ chức, Thiện Hí luôn mang tới cho khán giả những sự bất ngờ từ cách sắp xếp, lớp nghệ sĩ trình diễn cho tới các sản phẩm được gửi tới khán giả. 

Ngày 15 và 16/11 tới đây, Đêm Vũ Trường sẽ kỉ niệm 1 năm tuổi bằng 2 đêm diễn đặc biệt quy mô, cùng những nghệ sĩ trứ danh đã cùng xây dựng nên tên tuổi của chương trình như Tilo, Khang Chivas, Gin, Linhku… Sự kiện này không chỉ đơn thuần là đánh dấu một cột mốc mà nó còn mang ý nghĩa khẳng định giá trị của Vinahouse của Đêm Vũ Trường và của người thủ lĩnh Thiện Hí.

DJ Thiện Hí: Người chiến binh và cột mốc để đời mang tên Đêm Vũ Trường 3

DJ Thiện Hí: Người chiến binh và cột mốc để đời mang tên Đêm Vũ Trường 4

Và cho đến ngày hôm nay, người chiến binh ấy vẫn tiếp tục cống hiến trọn vẹn tâm huyết, sức lực cho nhạc Việt. Sẽ còn nữa, những thành tựu mà DJ Thiện Hí tiếp tục dựng xây, để anh mãi là “cây đại thụ”, một người chiến binh không bao giờ gục ngã!

 

CONTACT

Booking WORLDWIDE TOUR

DJ/PRODUCER THIỆN HÍ 

Phone : (+84)931451386
Email : djthienhi.official@gmail.com