Đại tiệc #Vinahouse thế hệ mới lớn nhất tháng 6 này tại Hà Nội ? Đêm Vũ Trường Vol.7: Lặng Thầm Một Tình Yêu | produced by THIỆN HÍ featuring DJ Ngọc Ngà – DJ JUN – MC TÙNG ANH
➖ Thứ 6, 14/6/2019
➖ Vào cửa tự do!

Đã bước qua 6 tháng – 6 số “Đêm Vũ Trường” với hàng ngàn người theo dõi tham dự mỗi đêm đã thành công vang dội với ý tưởng mang tới giới trẻ Hà Nội một văn hóa âm nhạc Vinahouse chất lượng, đẳng cấp và văn minh tại IP Club! ?

Gắn chặt với concept đó, Đêm Vũ Trường Vol.7: Lặng Thầm Một Tình Yêu tiếp tục sẽ mang đến những bản phối mới của những ca khúc mang đậm chất tình và nét thơ trong không gian tiệc tùng sôi sục cùng hệ thống ánh sáng âm thanh Funktion-One Dancestack của IP Club và dàn nghệ sĩ cực chất chát ➡️ DJ Thiện Hí – DJ Ngọc Ngà – DJ Jun – MC Tùng Anh ?️?️

“Đêm Vũ Trường” – Vinahouse với vị thế mới!
____________
ℹ VỀ “ĐÊM VŨ TRƯỜNG”
• ĐÊM VŨ TRƯỜNG là một ý tưởng cực kỳ táo bạo mà IP Club (formerly The Toilet Hanoi) phối hợp với các đơn vị uy tín nhất gồm Asia Dance TV và OK Vinahouse mang đến với mong muốn xây dựng một sân chơi âm nhạc chất lượng, văn minh và một góc nhìn tích cực hơn từ dòng nhạc Vinahouse ??
• Tại không gian tiệc tùng về đêm bậc nhất Hà Thành, một khung cảnh vũ trường xưa sẽ được tái hiện trên chất nhạc Vinahouse sang, xịn của những bản remix đình đám gây bão ở các bar club một thời, pha trộn với bầu không khí hoài niệm đó sẽ là những trải nghiệm remix của những hit mới, những new releases đáng ngóng chờ… ??
• Đêm Vũ Trường được dẫn dắt bởi những tên tuổi gạo cội và các tài năng trẻ đang không ngừng cống hiến cho dòng nhạc Vinahouse và trên hết là bởi một tinh thần mà chúng tôi vẫn luôn kính trọng khi thấy từng bước phát triển và chuyển mình của Vinahouse ngay từ những ngày sơ khai: Ngày tháng của Disco có thể đã trôi qua, cộng đồng Hip Hop có thể đã thu hẹp lại, nhưng Vinahouse vẫn một mình hiên ngang cùng hàng vạn người yêu thích!
—————————-
#IPclubHanoi #IPnightclub
Anyone Can Party!

ℹ Address | 6th floor, 41 Hai Ba Trung street, Hoan Kiem, Hanoi
ℹ Hotline | 0944903232
ℹ Website | IPnightclub.com
ℹ Instagram @IPnightclub

CONTACT

Booking WORLDWIDE TOUR

DJ/PRODUCER THIỆN HÍ 

Phone : (+84)931451386
Email : djthienhi.official@gmail.com