ĐÊM VŨ TRƯỜNG – DIAMOND CLUB LONDON

Saturday, 12/10/2019
From : 11:00pm to 6:00am
 Hotline : 07999966988 – 07454122286
 Address | 2 – 18 Warburton Rd, London, E8 3FN.
 giá vé : £35 sinh viên
£40 booking
£45 tại cửa
———————————-
LineUP from Vietnam : THIỆN HÍ – GIN
Vocal : VŨ PHỤNG TIÊN
DJs from UK : Dung Angle – Zuy – T.One.

Ý tưởng táo bạo, sự uy tín hàng đầu, đam mê không ngừng nghỉ,… Tất cả đã góp phần tạo nên ĐÊM VŨ TRƯỜNG – một trải nghiệm đẳng cấp về âm nhạc mà IP Club phối hợp cùng với Asiadancetv đem đến cho tất cả những tín đồ âm nhạc. Và lần này, đặc biệt hơn nữa khi Đêm Vũ Trường đã chính thức đổ bộ đến DIAMOND CLUB tại LONDON của xứ sở Anh quốc.

Tại Đêm Vũ Trường ngày 5 tháng 10 này, chúng ta sẽ gặp lại DJ THIỆN HÍ & Vocalist VŨ PHỤNG TIÊN và DJ GIN – Đây thực sự là những cái tên đã góp phần làm nên những Đêm Vũ Trường hoa mỹ, sang trọng và hoài niệm. Đẳng cấp của series này là ở sự trau chuốt cực kì tinh tế trong từng âm sắc riêng mà họ mang lại. Khiến cho khán thính giả có thể cảm nhận được sự hào hứng, phấn khích và mãn nhãn khi có thể hoà mình với nhau trong từng cung bậc cảm xúc mà Đêm Vũ Trường mang lại.

Ngoài ra còn những residence DJ đầy tài năng tại Diamond Club như DJ Dung Angle – DJ Zuy – DJ TOne luôn đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cảm xúc qua từng đêm nhạc. Mang đến những màu sắc riêng của một NightClub đẳng cấp tại Anh Quốc tráng lệ.

Các khán thính giả sẽ được thỏa mãn đầy đủ các giác quan từ nghe đến nhìn. Với sự trau chuốt tỉ mỉ từng thứ một từ những người cầm trịch, chắc chắn sự trở lại của ĐÊM VŨ TRƯỜNG lần này ở DIAMOND CLUB-LONDON sẽ là một đêm không thể nào quên.

Đêm Vũ Trường – Vinahouse vị thế mới!

—————————-
#DIAMONDCLUB #DJTHIENHI #DJGIN #VUPHUNGTIEN #DUNGANGLE #ZUY #TONE #DEMVUTRUONG
Anyone Can Party!

CONTACT

Booking WORLDWIDE TOUR

DJ/PRODUCER THIỆN HÍ 

Phone : (+84)908160908
Email : djthienhi.official@gmail.com