• Start : 2022/05/20 08:00
  • End : 2022/05/21 18:00

Những cơn mưa đầu mùa ùa về bất chợt, se se lạnh len lỏi vào tay áo, nhưng cũng đủ để lại những vương vấn, khắc khoải về những hồi ức cũ. Lại thèm được ngồi xuống cạnh bên nhau, tĩnh lặng an yên, lắng nghe những bản nhạc quen thuộc…. ? Xin gửi đến các khán giả thân yêu của ??? ??????? đêm nhạc mang tên ❤️‍???̂́? ??̛? ??̛́ ???̂??❤️‍? – ???? ??????? ?? ???? ????? ???.? – ?? ????? ?? ??. ?? ????? ???? & ?? ??? vào ngày ???̛́ ?, ??.??.????.

?????

Đêm sự kiện sẽ được chính tay ?? ????? ?? dẫn dắt mọi cung bậc cảm xúc với tên gọi ? ???? ??????? ?? ???? ????? ???.? ? diễn ra vào ngày ???̛́ ?, ??.??.???? tại ??? ??????? – ???̀?? ???̂́ ??̀ ??̛?̛?? Đ?̀ ??̣?. Đây cũng chính là lần thứ 2 mà ?? ????? ?? phục vụ quý khán thính giả dòng nhạc hoàn toàn mới này trên thị trường âm nhạc và chỉ duy nhất được trình diễn tại ??? ???????. Vẫn là giọng hát của ?? ????? ???? với đầy sâu lắng – đầy truyền cảm. Nữ ca sĩ sẽ mang đến ??? ???????, đêm nhạc ????-????? với chủ đề ❤️‍?“??̂́? ??̛? ??̛́ ???̂??”❤️‍?. Cùng với sự kết hợp tuyệt vời của âm thanh, ánh sáng, không gian hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả ??? ??????? một đêm diễn vô cùng tuyệt vời dưới bầu không khí se lạnh lãng mạng vào đêm ??.??.???? sắp tới.

?????

Cùng chờ đợi để đón xem những phần thể hiện tuyệt vời của đêm nhạc ❤️‍???̂́? ??̛? ??̛́ ???̂??❤️‍? – ???? ??????? ?? ???? ????? ???.? – ?? ????? ?? ??. ?? ????? ???? & ?? ??? vào ngày ???̛́ ?, ??.??.????. trên sân khấu ??? ??????? nhé!

? ???????: https://goo.gl/maps/d9kTRhfiKC3vadpD6
____________
?HAPPY HOUR?
15:00-20:30 ? Sunday—>Thursday
? ??? ? ??? ? ????: ???? – ???????? – ????
? ???????? ??% ????
——————
⏰ Open: 15pm-1Am
☎️ HOTLINE: 0919382121-0917792121
? Add: 68 Truong Cong Dinh St, Ward 1, Dalat City
——————
? ???? ?? ??:
✖️FΛCΞBOOK:https://www.fb.com/b21bar
✖️YOUTUBΞ: http://bit.ly/B21BARYOUTUBE
✖️TIKTOK: https://www.tiktok.com/@b21_bar
✖️INSTΛGRΛM: https://www.instagram.com/b21bar/
—————
#B21bar #Cocktailbar #Mixology #Mixologist #Cocktail #Bar #Pub #Nightlife #retaurant #cuisine 

CONTACT

Booking WORLDWIDE TOUR

DJ/PRODUCER THIỆN HÍ 

Phone : (+84)931451386
Email : djthienhi.official@gmail.com