• Start : 2022/05/20 08:00
  • End : 2022/05/21 18:00

Những cơn mưa đầu mùa ùa về bất chợt, se se lạnh len lỏi vào tay áo, nhưng cũng đủ để lại những vương vấn, khắc khoải về những hồi ức cũ. Lại thèm được ngồi xuống cạnh bên nhau, tĩnh lặng an yên, lắng nghe những bản nhạc quen thuộc…. 💌 Xin gửi đến các khán giả thân yêu của 𝐁𝟐𝟏 𝐂𝐔𝐈𝐒𝐈𝐍𝐄 đêm nhạc mang tên ❤️‍🩹𝐓𝐎̂́𝐓 𝐇𝐎̛𝐍 𝐂𝐔̛́ 𝐁𝐔𝐎̂𝐍𝐆❤️‍🩹 – 𝐅𝐑𝐎𝐌 𝐍𝐔𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎 𝐓𝐎 𝐃𝐄𝐄𝐏 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐕𝐎𝐋.𝟐 – 𝐃𝐉 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐍 𝐇𝐈 𝐟𝐭. 𝐕𝐔 𝐏𝐇𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐄𝐍 & 𝐌𝐂 𝐊𝐔𝐙 vào ngày 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟔, 𝟐𝟎.𝟎𝟓.𝟐𝟎𝟐𝟐.

🎙🎹🎷👄🎶

Đêm sự kiện sẽ được chính tay 𝐃𝐉 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐍 𝐇𝐈 dẫn dắt mọi cung bậc cảm xúc với tên gọi 🎶 𝐅𝐑𝐎𝐌 𝐍𝐔𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎 𝐓𝐎 𝐃𝐄𝐄𝐏 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐕𝐎𝐋.𝟐 🎶 diễn ra vào ngày 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟔, 𝟐𝟎.𝟎𝟓.𝟐𝟎𝟐𝟐 tại 𝐁𝟐𝟏 𝐂𝐔𝐈𝐒𝐈𝐍𝐄 – 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒐̂́ 𝒎𝒖̀ 𝒔𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 Đ𝒂̀ 𝑳𝒂̣𝒕. Đây cũng chính là lần thứ 2 mà 𝐃𝐉 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐍 𝐇𝐈 phục vụ quý khán thính giả dòng nhạc hoàn toàn mới này trên thị trường âm nhạc và chỉ duy nhất được trình diễn tại 𝐁𝟐𝟏 𝐂𝐔𝐈𝐒𝐈𝐍𝐄. Vẫn là giọng hát của 𝐕𝐔 𝐏𝐇𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐄𝐍 với đầy sâu lắng – đầy truyền cảm. Nữ ca sĩ sẽ mang đến 𝐁𝟐𝟏 𝐂𝐔𝐈𝐒𝐈𝐍𝐄, đêm nhạc 𝒍𝒊𝒗𝒆-𝒎𝒖𝒔𝒊𝒄 với chủ đề ❤️‍🩹“𝐓𝐎̂́𝐓 𝐇𝐎̛𝐍 𝐂𝐔̛́ 𝐁𝐔𝐎̂𝐍𝐆”❤️‍🩹. Cùng với sự kết hợp tuyệt vời của âm thanh, ánh sáng, không gian hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả 𝐁𝟐𝟏 𝐂𝐔𝐈𝐒𝐈𝐍𝐄 một đêm diễn vô cùng tuyệt vời dưới bầu không khí se lạnh lãng mạng vào đêm 𝟐𝟎.𝟎𝟓.𝟐𝟎𝟐𝟐 sắp tới.

🎙🎹🎷👄🎶

Cùng chờ đợi để đón xem những phần thể hiện tuyệt vời của đêm nhạc ❤️‍🩹𝐓𝐎̂́𝐓 𝐇𝐎̛𝐍 𝐂𝐔̛́ 𝐁𝐔𝐎̂𝐍𝐆❤️‍🩹 – 𝐅𝐑𝐎𝐌 𝐍𝐔𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎 𝐓𝐎 𝐃𝐄𝐄𝐏 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐕𝐎𝐋.𝟐 – 𝐃𝐉 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐍 𝐇𝐈 𝐟𝐭. 𝐕𝐔 𝐏𝐇𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐄𝐍 & 𝐌𝐂 𝐊𝐔𝐙 vào ngày 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟔, 𝟐𝟎.𝟎𝟓.𝟐𝟎𝟐𝟐. trên sân khấu 𝐁𝟐𝟏 𝐂𝐔𝐈𝐒𝐈𝐍𝐄 nhé!

📍 𝑨𝒅𝒅𝒓𝒆𝒔𝒔: https://goo.gl/maps/d9kTRhfiKC3vadpD6
____________
🕒HAPPY HOUR🕣
15:00-20:30 🔰 Sunday—>Thursday
👉 𝗕𝗨𝗬 𝟭 𝗚𝗘𝗧 𝟭 𝗙𝗥𝗘𝗘: 𝗕𝗘𝗘𝗥 – 𝗖𝗢𝗖𝗞𝗧𝗔𝗜𝗟 – 𝗪𝗜𝗡𝗘
👉 𝗗𝗜𝗦𝗖𝗢𝗨𝗡𝗧 𝟮𝟬% 𝗙𝗢𝗢𝗗
——————
⏰ Open: 15pm-1Am
☎️ HOTLINE: 0919382121-0917792121
🏠 Add: 68 Truong Cong Dinh St, Ward 1, Dalat City
——————
🌏 𝐅𝐈𝐍𝐃 𝐔𝐒 𝐎𝐍:
✖️FΛCΞBOOK:https://www.fb.com/b21bar
✖️YOUTUBΞ: http://bit.ly/B21BARYOUTUBE
✖️TIKTOK: https://www.tiktok.com/@b21_bar
✖️INSTΛGRΛM: https://www.instagram.com/b21bar/
—————
#B21bar #Cocktailbar #Mixology #Mixologist #Cocktail #Bar #Pub #Nightlife #retaurant #cuisine 

CONTACT

Booking WORLDWIDE TOUR

DJ/PRODUCER THIỆN HÍ 

Phone : (+84)908160908
Email : djthienhi.official@gmail.com