• Start : 2022/04/30 21:00
  • End : 2022/05/01 18:00

𝐖𝐄𝐋𝐂𝐎𝐌𝐄 𝐓𝐎 ABOVE THE WORLD – PHU QUOC BEACH


Xuất hiện vào năm 2021, Above The World đã mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đối với thị trường âm nhạc điện tử tại Việt Nam. Chúng tôi đang cùng nhau phát triển từng ngày, với mong muốn xây dựng lại nền âm nhạc điện tử (EDM), tái tạo lại cộng đồng yêu nhạc, gắn kết mọi người và đặc biệt hơn là nâng tầm nghệ sĩ DJ / Producer tại Việt Nam.
Sự kiện Above The World – Music Festival tại Phú Quốc sẽ là bệ phóng đầu tiên trong chuỗi hành trình chinh phục những kỉ nguyên mới. Với ước mơ trở thành một trong những Festival hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra tầm Thế Giới thì chúng tôi đang nỗ lực cùng nhau cố gắng thực hiện điều đó – 𝐉𝐎𝐔𝐑𝐍𝐄𝐘 𝐓𝐎 𝐀𝐁𝐎𝐕𝐄 𝐓𝐇𝐄 𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃
𝐀𝐛𝐨𝐯𝐞 𝐓𝐡𝐞 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 – 𝐏𝐡𝐮 𝐐𝐮𝐨𝐜 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 sẽ diễn ra vào ngày 𝟑𝟎.𝟎𝟒 – 𝟎𝟏.𝟓.𝟐𝟎𝟐𝟐 tại 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 – 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜, với chủ đề “sắc màu biển cả và những lễ hội bất tận” sẽ là một cột mốc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của lễ hội âm nhạc EDM tại Việt Nam sau hơn hơn hai năm vắng bóng.
Chúng tôi tin rằng Above The World phiên bản đặc biệt lần này sẽ vượt ra khỏi khuôn khổ của không chỉ là một lễ hội âm nhạc EDM Festival tiêu chuẩn Thế giới của người Việt – mà còn khai phá những điều kỳ diệu đang chờ đón chúng ta ở chặng đường kế tiếp.
Đến với bãi biển Phú Quốc xinh đẹp lần này, Above The World mong muốn mang đến một sự trải nghiệm âm nhạc chất lượng, tất cả mọi giác quan nghe nhìn của bạn sẽ choáng ngợp, sân chơi giải trí lành mạnh hiện đại và phù hợp với xu hướng thế giới cho tất cả người Việt Nam – đặc biệt Cộng Đồng yêu âm nhạc & raver. Và trên hết món quà đặc biệt mà tất cả chúng tôi muốn dành tặng cho các bạn sẽ là:
🔥 Các DJ Headliner nằm trong bảng xếp hạng DJ Mag Top100 Thế Giới 2021
🔥 Lễ hội kéo dài 2 ngày – EDM Day và Trance Day với dàn nghệ sĩ đỉnh cao của Thế Giới và những DJ tài năng, tên tuổi tại Việt Nam được chúng tôi lựa chọn kỹ càng để mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cho lễ hội lần này.
🔥 Và đặc biệt Above The World – Phú Quốc Beach lần này là món quà đặc biệt dành cho những Ravers, các bạn chính là Headliner quan trọng nhất, những người đã cùng đồng hành với Above The World trong thời gian vừa qua.
Hãy cùng Above The World trải nghiệm kỳ nghỉ Lễ lần này và cùng nhau tạo nên một cuộc hội ngộ thật bùng cháy cho sự trở lại lần này nhé❗
————–
<𝐏𝐇𝐀𝐒𝐄 𝟏 𝐋𝐈𝐍𝐄-𝐔𝐏 𝐀𝐍𝐍𝐎𝐔𝐍𝐂𝐄𝐌𝐄𝐍𝐓 - 𝐄𝐃𝐌 𝐃𝐀𝐘>
WolfPack
Plastik Funk
Justin James
2elements
Dj Thien Hi’
Vinjaz
Louis 8ightz
Double Noize
<𝐏𝐇𝐀𝐒𝐄 𝟐 𝐋𝐈𝐍𝐄-𝐔𝐏 𝐀𝐍𝐍𝐎𝐔𝐍𝐂𝐄𝐌𝐄𝐍𝐓 - 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐂𝐄 𝐃𝐀𝐘>
Simon Patterson
Ciaran McAuley
Rinaly
Vision X
Silver7
Tyan
Khoa Tran
————–
👉 Thông tin chi tiết về sự kiện: bit.ly/3tT1hxU

CONTACT

Booking WORLDWIDE TOUR

DJ/PRODUCER THIỆN HÍ 

Phone : (+84)931451386
Email : [email protected]