• Start : 2020/10/23 08:00
  • End : 2020/10/24 18:00

Không muốn dòng nhạc mang “dấu mốc” riêng của Việt Nam bị hiểu lầm và trôi vào quên lãng, KHU 13 sẽ cùng 4 DJ hàng đầu mang đến bầu không khí Vinahouse đúng chất vào ngày 22/10 sắp tới. ?

Đây là một bước đi quan trọng giúp KHU 13 & Ok Vinahouse khẳng định lại vị thế của dòng nhạc này trong lòng khán giả. Sở hữu bề dày kinh nghiệm và kĩ năng chơi nhạc điêu luyện, Dj Thien Hi’ – DJ TILÔ – DJ GIN – Bác Sĩ Hải – Clownd Hoang sẽ đưa người nghe đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những giai điệu Vinahouse sang, xịn từ nhẹ nhàng cho đến vui tươi, chắc chắn sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên. ?

Với dàn line-up chất lượng, sự kiện hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và đặc sắc nhất cho khách yêu quý KHU 13 cũng như 4 nghệ sĩ khách mời. ?
____

DJ THIỆN HÍ là một trong những tên tuổi lớn trong giới DJ Việt Nam và là người tạo dựng nên cộng đồng OK VINAHOUSE. Với 18 năm kinh nghiệm, anh đã chơi nhạc ở hầu hết các club nổi tiếng trong nước cũng như tham gia biểu diễn tại nhiều sự kiện âm nhạc như NEW INVASION, ESCAPE MUSIC FESTIVAL, RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL, ARMADA NIGHT VIETNAM, TRANCE FAMILY VIETNAM,….

Anh là người có ảnh hưởng lớn đối với ASIADANCETV – cộng đồng có chung niềm đam mê và đóng góp thiết thực cho việc phát triển nền nhạc điện tử. DJ Thiện Hí cũng là người đồng sáng lập và tổ chức chuỗi sự kiện như NEW INVASION Beach Party, Hi Canabeach PARTY với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và trên toàn thế giới.
____

(*) Entrance fee: #400k + 1 free drink (áp dụng cho khách đi lẻ không đặt bàn)

?Link sự kiện: bit.ly/Khu13RepresentVinahouse

#Khu13RepresentVinahouse
#OkVinahouse
#OkVinahouseBooking
#Asiadancetv
#Khu13
#DJTHIENHI #BSHAI #DJGIN #TILO

Nhấn theo dõi fanpage KHU 13 và chọn yêu thích để cập nhật những thông tin mới nhất.

◼️???????: 08 3866 1313.
◼️???????: 175/22 Pham Ngu Lao, District 1, Saigon.
◼️?????????: https://instagram.com/khu13saigon
◼️???????: https://www.youtube.com/khu13saigon

CONTACT

Booking WORLDWIDE TOUR

DJ/PRODUCER THIỆN HÍ 

Phone : (+84)931451386
Email : djthienhi.official@gmail.com